0985 905 585

GIÁ THANG MÁY GIA ĐÌNH 3 TẦNG – “ĐẮT XẮT RA MIẾNG” HAY “TIỀN MẤT TẬT MANG”

Giá thang máy gia đình 3 tầng tới cả tỷ đồng khiến nhiều người giật mình. Họ vội vã đánh giá đây là một phi vụ tốn kém, không đáng đầu tư. Thế nhưng bạn có biết, mức giá bạn bỏ ra mua một chiếc thang máy là để đảm bảo cho không chỉ cho vẻ đẹp của ngôi nhà mà còn cho sự an toàn, thuận tiện của cả gia đình.

Giá thang máy gia đình 3 tầng và sự khác biệt

Để có thể có những nhận định rõ ràng, bạn hãy tham khảo một số phân tích dưới đây:

Đầu tư thang máy rẻ tiền: Thường có câu nói “của rẻ là của ôi”, câu thành ngữ đúng với cả những sản phẩm hiện đại có công nghệ cao như thang máy. Thang máy hiện nay chia thành 2 loại thang nhập khẩu và thang liên doanh. Thang máy liên doanh là thang có giá thành thấp được đầu tư sản xuất bởi nhiều quốc gia và lắp ráp lại từ một công ty, linh kiện do đó thường không đồng bộ. Trong quá trình sử dụng, nếu có vấn đề phát sinh, bạn có thể phải thuê thợ sửa không chuyên bên ngoài hoặc từ các công ty thứ 3 đến sửa. Quả thật là “một tiền gà, ba tiền thóc” mà chất lượng lại không ổn định.

Thứ hai là loại thang máy nhập khẩu trong đó đặc biệt nổi bật là thang nhập khẩu nguyên chiếc từ nhà sản xuất. Trên thế giới hiện nay số lượng công ty sản xuất thang máy nguyên chiếc không nhiều, bạn có thể tìm hiểu những hãng lớn như Orona (Tây Ban Nha), IGV (Italia),… Ở những dòng sản phẩm này, có thể dùng câu “tiền nào của nấy” để miêu tả. Mặc dù giá thang máy gia đình 3 tầng, giá cầu thang máy gia đình 4 tầng cao, nhưng bạn sẽ được sở hữu chiếc thang máy cao cấp từ thiết kế cho đến các công nghệ đi kèm.

Vậy ưu nhược điểm của những dòng thang máy này là gì?

Đối với thang máy giá thành thấp: Thứ nhất, các sản phẩm không đồng bộ về linh kiện, thiết bị. Quá trình sử dụng có thể xảy ra các sự cố thang hỏng, dừng tầng, nhốt người, rơi tự do,… Thứ hai, dịch vụ kỹ thuật đi kèm không đảm bảo. Chẳng hạn giữa tháng 9 vừa qua, một số thang máy trong các tòa nhà tại khu đô thị Kim Văn, Kim Lũ, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội thường xuyên lỗi hỏng, dừng tầng. Thế nhưng công tác bảo trì lại chậm trễ, không chuyên nghiệp dẫn đến tình trạng người dân phải cạy cửa đưa hành khách (trong đó có cả trẻ em) ra ngoài.

Đối với dòng thang máy cao cấp, nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất: Ngoài việc sở hữu thiết kế đẳng cấp từ chất liệu, kiểu dáng, công nghệ truyền động, bạn còn được trải nghiệm thang máy với nhiều ưu điểm như êm ái, nhẹ nhàng (dao động tiếng ồn thấp từ 40 – 48db), tiết kiệm điện năng, thân thiện với môi trường. Tiếp đến bạn có thể được tùy biến nhiều lựa chọn như vị trí cửa tầng, số cửa tầng, vị trí lắp đặt. Thang máy cao cấp còn tích hợp nhiều công nghệ đảm bảo sự an toàn cho các thành viên, bảo đảm an ninh thang máy, nâng cao mức giải trí, tiện ích cho người sử dụng. Không chỉ vậy, những công ty thang máy cao cấp còn hỗ trợ kỹ thuật 24/7, dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng chuyên nghiệp, tận tình, mọi lúc mọi nơi. Đây cũng là lý do khiến nhiều người không tiếc bỏ ra số tiền cả tỷ đồng để đặt mua những chiếc thang máy cao cấp.

Tóm lại, giá thang máy gia đình 3 tầng, thang máy gia đình 5 tầng, 7 tầng,… dù có thấp, nhưng nếu mỗi ngày đi lại bạn cảm thấy không yên tâm, chưa kể thỉnh thoảng thang gặp sự cố, hỏng hóc thì cảm giác ức chế, bực bội là không tránh khỏi. Lúc đó, người sử dụng vừa phải di chuyển bằng thang bộ, gia đình lại vừa phải đổ rất nhiều tiền vào công tác sửa chữa, tính ra là “tiền mất tật mang”.

Ngược lại, đầu tư một chiếc thang máy giá thành cao, bạn có thể yên tâm tận hưởng sản phẩm cao cấp, thoải mái, tiện nghi và dịch vụ bảo hành, bảo trì trọn gói, không phải lo lắng bất cứ điều gì. Đây cũng là lý do nhiều ngôi nhà cải tạo, nhà xây mới hiện nay đều đặt mua những chiếc thang máy cao cấp để trang bị cho tổ ấm của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *